Giải pháp đường truyền Wireless lên đến 10km


Bạn đang cần một giải pháp đường truyền kết nối mạng riêng cho Doanh nghiệp từ trụ sở về chi nhánh/nhà xưởng với khoảng cách xa và trong điều kiện khó đi dây?
Giải pháp đường truyền WIRELESS băng thông rộng mới nhất ePMP của Cambium Networks – thương hiệu số 1 từ Anh Quốc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên với mức chi phí trọn gói cực kỳ hấp dẫn.            
Dòng sản phẩm ePMP 1000 của Cambium Networks (Anh Quốc) là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, hỗ trợ cho cả 02 giải pháp Point-to-Point (PTP) và Point-to-MultiPoint (PMP) trên băng tần 5Ghz, là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất và độ tin cậy cao với mức chi phí tiết kiệm.

ePMP

  • ePMP mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi cung cấp thông lượng lên đến 150 Mbps trên mỗi sector
  • Đường truyền wireless của ePMP đạt trên 10 km, đáp ứng các môi trường có khoảng cách xa, địa hình khó đi dây, bị che chắn…
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, khả năng mở rộng dễ dàng.

Giải pháp ePMP – Cambium Networks là giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí đầu  tư nhưng lại mang đến cho bạn những dịch vụ Voice, Data, Video… hoàn hảo nhất.
MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA ePMP

 Ứng dụng kết nối nhà xưởng và Camera giám sát trong nhà máy

Ứng dụng giám sát Camera không dây khu dân cư

Ứng dụng video conference & kết nối giữa trụ sở và chi nhánh ở khoảng cách xa

Ứng dụng giám sát hầm mỏ, khai thác khoáng sản

Ứng dụng trong Kho Cảng
Ứng dụng trong điều hành Sân Bay
Cambium Networks là thương hiệu hàng đầu của Anh Quốc cung cấp các giải pháp kết nối Wireless băng thông rộng đặc biệt. Với hơn 3 triệu Module được triển khai cho hàng ngàn hệ thống trên toàn thế giới, các giải pháp của Cambium Networks luôn đảm bảo cung cấp các hệ thống có chi phí hiệu quả và đáng tin cậy cho các kết nối Data, Voice, Video…

Địa chỉ: Số 27 Trần Duy Hưng,P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904 08 9999 - Email:sales@cspsecurity.vn / director@cspsecurity.vn
Copyright © 2015. - All Rights Reserved
Proudly powered by Cspsecurity.vn