Công ty Thang máy ThyssenKrupp là một nhánh kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ thang máy thuộc Tập đoàn ThyssenKrupp có trụ sở đặt tại Cộng hòa Liên bang Đức. Với doanh thu 5,7 tỷ Euro trong năm tài chính 2011.2012 và có mặt trên 150 Quốc gia. Các dòng thang máy mà Thyssenkrupp đang cung cấp tại thị trường việt nam bao gồm: Thang máy chở khách, thang máy chở hàng, thang cuốn, băng tải bộ và thang máy gia đình.
Trong phạm vi bài viêt này chúng tôi chỉ đề cập đến riêng dòng thang máy gia đình (Home elevator). Hiện tại thang máy gia đình Thyssenkrupp đang có 6 loại:
1. Volant
Đây là loại thang vừa chạy êm vừa tiết kiệm nhiên liệu, Volant được đánh giá là một trong những thang máy "xanh" nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, Volant còn đã được nhận danh hiệu Giải thưởng sáng tạo. Loại thang máy gia đình này dùng máy kéo không hộp số, OH chỉ cần 2750mm và tải trọng là 400kg.
Volant
2. Residence
Loại thang máy gia đình này của Thyssenkrupp sử dụng điều khiển PLC, hố pit yêu cầu tối thiểu là 0.1524m, Cửa mở tay, chiều cao OH là 2.75 và tải trọng thiết kế là 400kg
residence elevator
3. HE7
HE7 được thiết kế đặc biệt, hoàn toàn phù hợp với quy mô hộ gia đình. Thang dùng máy kéo không hộp số, cabin thang máy được thiết kế rất đẹp, cửa mở tự động, tiết kiệm điện năng. Thang máy gia đình HE7 sử dụng điện 1 pha và lắp đặt được cho nhà cao tối đa 6 tầng.
he7 home elevator
4. HE6
Thang máy gia đình HE6 của Thyssenkrupp gồm có 3 mẫu là Classic (cổ điển) và Modern (hiện đại). Loại thang này cũng dùng điện một pha và có thể dùng cho nhà cao 6 tầng.
he6
5. Elegance
Đây là loại thang máy gia đình thủy lực, cửa mở bằng tay. Phù hợp để lắp đặt cho nhữn gia đình mà diện tích hố thang bé. Thang dùng được tối đa cho nhà 5 tầng.
he5
6. Gulliver/Orion
he3
Đây cũng là loại thang máy gia đình thủy lực, nhưng cửa mở tự động, hố pit tối thiểu 100mm. 
Hiện tại các loại thang máy trên đây đều là thang máy gia đình nhập khẩu chính vì thế giá thang máy gia đình nhập khẩu bao giờ cũng cao hơn so với thang máy liên doanh. Để tìm hiểu thêm về báo giá thang máy gia đình và thiết kế thang máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Số 27 Trần Duy Hưng,P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904 08 9999 - Email:sales@cspsecurity.vn / director@cspsecurity.vn
Copyright © 2015. - All Rights Reserved
Proudly powered by Cspsecurity.vn