Tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

 Tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp   

CSPsecurity là đơn vị lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và  phân phối nhiều loại thiết bị âm thanh ánh sáng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoàn thành các dự án và công trình âm thanh, ánh sáng. CSPsecurity cam kết giúp quý khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế lắp đặt âm thanh  theo đúng thiết bị, giá thành và nhu cầu.


   
    Hiện tại CSPsecurity là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, EZ-WATCHING, GKB SECURITY, ACTI, BRICKCOM, UNICQ, HONEYWELL SECURITY, GALLAGHER SECURITY MANAGERMENT SYSTEMS, VANGUARD, NVT, GRAPHTECH, SEIKO, HP, IBM, DELL, LENOVO, SONY... 

     Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp ÂM THANH, ĐIỆN TỬ, CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”.

Các gói dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


Bao gồm:                                                      
1. Lắp đặt Âm Thanh Giải trí - Dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp
- Âm thanh Café, phòng trà, Cafe Sân Vườn.
- Cafe Nhạc Dance, Cafe phong cách nhạc ý - hiện đại.
- Cafe có Âm thanh Acoustic.
- Loa nghe nhạc cho Nhà Hàng, Hotel
- Loa nghe nhạc cho Shop.
   
  Đặc điểm gói lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho khu vực giải trí, kinh doanh:
  • Sử dụng các loại loa chuyên dụng có tính chất phù hợp với các dịch vụ kinh doanh - giải trí. Xây dựng hệ thống âm có độ phủ âm đầy và rộng. Phân chia vùng âm thanh, control mỗi vùng âm thanh.
  • Thi công  lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, tính thẫm mỹ cao.


2. Thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho các khu Biệt Thự, Resort.

   Trong môi trường sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng quan tâm tới chất lượng cuộc sống và không gian sống. Tại các khu biệt thự, resort họ có nhu cầu thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng như: hệ thống ánh sáng, loa tại khu vườn, loa cho hồ bơi, loa sân thượng và cho từng phòng ngủ. Điều này đã thành một sắc thái mới trong nghành âm thanh hạng sang, phục vụ tốt cho nhu cầu nghỉ ngơi, nghe nhạc Relax của các thượng khách
    Đặc điểm chung của gói lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho khu biệt thự, resort:
Sử dụng các loại loa âm trần, Loa đá, Loa góc cây, Loa nấm, Loa trang trí sân vườn, Loa chịu mưa nắng. Loa chịu hơi nước. Phân vùng âm thanh, điều khiển âm thanh mỗi vùng và thay đổi nhạc tương ứng với mỗi vùng khác nhau.3.Thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp Cho khu vực doanh Nghiệp, Trường học.
   
   CSPsecurity có kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt âm thanh hội thảo,  phòng họp, hội trường, lớp học, phòng huấn luyện…

   Tính chất chung:
    Việc trang bị, lắp đặt 1 hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc truyền đạt rõ ràng và tốt nhất đến học viên và đảm bảo về sức khỏe cho giảng viên làm việc lâu dài và cũng góp phần làm cho cơ sở vật chất được khang trang-hiện đại...Viethungaudio sẽ cung cấp cho quý khách các thiết bị chuyên dụng chất lượng từ các hãng danh tiếng JBL,Yamaha,Bose,Shure,Sennheiser... đáp ứng tất cả các nhu cầu,hỗ trợ kĩ thuật chuyên môn,dịch vụ chăm sóc tận tình, phù hợp với đầu tư tài chính của doanh nghiệp

Hệ thống âm thanh ánh sáng do CSPsecurity thiết kế, lắp đặt có ưu điểm:
  • Nghe nói rõ - Đáp ứng số lượng người nghe lớn.
  • Đáp các nhu cầu hội họp và diễn thuyết còn phục vụ tốt nhu cầu văn nghệ - Karaoke và nhu cầu giải trí trong các cơ quan.4. Thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho các hệ thống PA-SYSTEM

     CSPsecurity cung cấp đến quý khách giải pháp Hệ thống âm thanh thông báo - nghe nhạc tòa nhà, Âm thanh Siêu Thi, Âm Thanh Nhà Xưởng, trong đó bao gồm phân chia vùng, hẹn giờ thông báo, thiết lập vùng gọi, báo cháy và nghe nhạc điều khiển trên từng vùng và từng khu vực.
- Loa âm trần (ốp trần) thông báo nghe nhạc.
- Loa phóng thanh, Loa cột, Loa nén.
- Các loại thiết bị điều khiển chuyên dụng.
5. Thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho lĩnh vự  Karaoke Kinh Doanh - phòng trà

     CSPsecurity sẽ cung cấp Loa, Amply, Multiband Processor, Subwoofer, Microphone và các thiết bị phụ trợ chuyên dụng cho kinh doanh Karaoke. Ngoài ra chúng tôi  nhận Thi công lắp đặt hệ thống Karaoke tập trung.
Multiband Processor: Là thiết bị chuyên dụng cho kinh doanh Karaoke, nâng tiếng ca, chống hú và ổn định âm thanh.

6  -  Tư vấn, thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho các Sự kiện.

     Thông qua việc khảo sát, định vị vị trí, không gian lắp đặt và dựa vào yều cầu của khách hàng, CSPsecurity sẽ chọn những thiết bị  âm thanh ánh sáng phù hợp với mục đích dịch vụ kinh doanh của quý khách, khẳng định sẽ  mang lại sự hài lòng và gia tăng chất lượng dịch vụ kinh doanh của khách hàng.
- Âm Thanh sân khấu, văn nghệ
- Âm thanh những Hall hội nghị
- Âm thanh rạp hát, nhà hát.

Địa chỉ: Số 27 Trần Duy Hưng,P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904 08 9999 - Email:sales@cspsecurity.vn / director@cspsecurity.vn
Copyright © 2015. - All Rights Reserved
Proudly powered by Cspsecurity.vn