Sở hữu bộ sản phẩm phòng cháy chữa cháy an toàn.

Sở hữu bộ sản phẩm phòng cháy chữa cháy an toàn.

Để giảm thiệt hại do cháy, nổ người dân cần trang bị công tác phòng cháy chữa cháy tốt như: Hệ thống báo cháy tự động, thiết bị chữa cháy, dụng cụ thoát hiểm. Bộ sản phẩm phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, người tiêu dùng có thể tìm kiếm tại showroom của Tập đoàn CSP.
 Tập đoàn CSP tự hào là  một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy  được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Hệ thống báo cháy tự động
Hệ thống báo cháy tự động giúp dò khói, báo động trước lúc ngọn lửa bùng cháy, có khả năng phát hiện ra các hiện tượng như: Nhiệt gia tăng đột biến, các đám khói bất thường, rò rỉ gas, hiện tượng chập điện…Hệ thống chỉ phát hiện ra các hiện tượng có nguy cơ cháy, nổ trong vùng đặt cảm biến.
Những lưu ý:
Khi lắp đặt thiết bị phải được thiết kế theo tiêu chuẩn, quy phạm về phòng cháy.
Khi chọn mua thiết bị phải chú ý tới các đặc tính, công dụng, tính năng, công suất hoạt động…
Kiểm tra thường xuyên tính năng linh hoạt của hệ thống có báo cháy nhanh và chính xác.

Cảnh báo: Sau hàng loạt hoả hoạn xảy ra khu chung cư, nhà cao tầng ban quản lý thường phải báo động có cháy giả để kiểm tra hệ thống báo cháy ở toà nhà, thì điều đáng giật mình là hệ thống báo cháy không hoạt động.
Thiết bị chữa cháy.
Thiết bị chữa cháy gồm có: Máy bơm chữa cháy, trụ chữa cháy, vòi chữa cháy, bình chữa cháy, chăn chữa cháy,…Các phụ kiện đi kèm thiết bị chữa cháy là: Lăng, khớp nối, van,…
Tác dụng:
Kìm hãm, khống chế, cách ly làm giảm nồng độ môi trường oxy trong vùng cháy, dập tắt các đám cháy hoàn toàn. Nếu được sử dụng các thiết bị chữa cháy kịp thời, nhanh chóng sẽ kéo giảm mức độ thiệt hại tối ưu nhất.
Có khả năng kiểm soát được rủi ro tiềm ẩn, không bị thiệt hại về tài sản và tính mạng (Nếu trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy theo luật cơ quan PCCC đề ra).
Lưu ý lắp đặt:
+ Lắp đặt thiết bị chữa cháy theo tiêu chuẩn cơ quan PCCC thẩm duyệt.
+ Kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi lắp đặt.
+ Kiểm tra định kỳ các thiết bị chữa cháy theo tiêu chuẩn.
+ Khi có cháy phải bình tĩnh sử dụng thiết bị theo đúng thao tác và kỹ năng.
 Dụng cụ thoát hiểm
Dụng cụ thoát hiểm là phương tiện chủ động cho sự an toàn tính mạng thoát khỏi đám cháy không hít phải khí độc. Giải pháp dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh.
Tác dụng:
Cùng 1 lúc có thể thoát 2 người (1 trẻ em dưới 7 tuổi và người lớn).
Chịu được nhiệt và chống cháy.
Giá thành dụng cụ thoát hiểm không cao và thời gian sử dụng lâu dài.
Lưu ý:
+ Phải xây dựng và thiết kế lối thoát hiểm.
+ Đối với các phụ huynh giáo dục trẻ biết các kỹ năng thoát hiểm.
+ Giữ trạng thái cơ thể thật bình tĩnh xử lý tình huống và sử dụng kỹ năng để thoát hiểm nhanh nhẹn.
+ Khi thoát hiểm nên tìm cách thông báo cho người khác, lực lượng cứu hộ biết trợ giúp….
Bộ sản phẩm này giá thành rẻ có thể sử dụng với mọi tầng lớp. để giảm thiệt hại và hạn chế rủi ro nhiều người dân đã và hãy trang bị bộ sản phẩm phòng cháy chữa cháy chấp hành theo quy định luật phòng cháy chữa cháy (TCVN) tại Việt Nam.
CSP Company là nơi phân phối bộ sản phẩm phòng cháy chữa cháy trong nhiều năm hàng đầu tại Việt Nam. Luôn mong muốn mọi điều tốt nhất với người sử dụng bằng các sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm hướng tới hạn chế rủi ro tốt nhất cho khách hàng và toàn xã hội!

Địa chỉ: Số 27 Trần Duy Hưng,P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904 08 9999 - Email:sales@cspsecurity.vn / director@cspsecurity.vn
Copyright © 2015. - All Rights Reserved
Proudly powered by Cspsecurity.vn